Sân Chơi Counter-Strike Cho Mọi Người

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Gia Đình CS 1.6 Bến Nghé

Latest topics

» AD ơi cho em hỏi
Fri Dec 23, 2016 12:58 am by ĐưaNhauĐiTrốn

» NHỜ MOD HỖ TRỢ MEM
Sat Sep 03, 2016 5:14 pm by [A]Thos

» giai thick dum em ak
Sat Aug 20, 2016 2:19 pm by minhHa

» cần giúp :v
Sat Aug 20, 2016 2:15 pm by minhHa

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 42 người, vào ngày Sat Jun 30, 2012 1:41 am


  Ý thức khi match

  Share
  avatar
  Kenny
  administrator
  administrator

  Tổng số bài gửi : 136
  Points : 228
  Reputation : 6
  Join date : 09/07/2010
  Age : 33

  Ý thức khi match

  Bài gửi by Kenny on Mon Sep 20, 2010 2:09 pm

  Ý thức khi match, có thật đơn giản và cần thiết?

  Written by INTOTHERAINBOW

  Thấy "nhiều" người có nhiều ý kiến khác nhau thật, into post bài này lên, hầu hết thuần túy là suy nghĩ riêng của into kể từ khi go pro từ SC cho đến h là CS, ko biết mọi người ý kiến thế nào.

  Thường into hay nói với teammate: public tao ko quan tâm, deathmatch tao ko quan tâm, những đã vào match, cho dù là match mix thì match cho đàng hoàng, hết sức, match mà giỡn, ko tôn trọng đối phương thì out, đừng match, mất thời gian của mọi người.

  Ai match với into trước giờ đều hiểu, nhiều người cũng bị kick cũng hiểu, into ko bao h có chuyện đồng ý match mà giỡn, đơn giản là vậy.  Thế "match đàng hoàng" là thế nào?

  Đầu tiên là ý thức đối với bản thân.

  Match hay j ko cần biết. Tôn trọng bản thân 1 tí. Match thì match hết sức. Match hết sức vừa tốt cho skill, vì phải tập trung suy nghĩ nhiều hơn, thà làm 1 việc cho đàng hoàng, còn hơn làm 10 việc hời hợt, cái này thì ai cũng hiểu.
  Đừng bao h có kiểu match mà ko mouse, ko pad, ko headphone. Hay vừa match vừa chat, để yahoo bị buzz v..v.. .
  Ko những skill ko tiến bộ mà còn bắn dưới sức mình, để người khác coi thường rồi lí do này nọ càng bị coi thường hơn.  Thứ 2 là ý thức đối với teammate.

  Đầu tiên, match thì nghe lời cap, đừng có kiểu ta đây pro, ta dek thèm nghe thằng nào cap ta.
  Ok, bạn pro thì bạn xung phong làm cap, mọi người đồng ý thì làm, mọi người sẽ nghe bạn, còn mọi người ko đồng ý, bạn cũng ko đồng ý, tốt nhất bạn nên biến

  Nghe cap là 1 chuyện, nghe cap thế nào cho đúng là 1 chuyện.
  Vào match thì bớt say đi, để đấy tập trung xem cap viết j, nhất là đầu round.
  Tập thói quen để ý 1 chút, nhớ các vị trí cơ bản các map để cap nói thì hiểu liền.
  (Dust2, cap bảo rush K nhảy lỗ mà vẫn đi vòng thì ai còn muốn cap nữa ? hay cap bảo hold B mà flash smk HE ra rồi phi ra ầm ầm như thằng điên thì đừng hỏi tại sao bị kick ?)

  Ngoài ra, bắn match này nọ thì bớt chửi nhau hay lí do này nọ đầu round đi. Muốn j sau match chửi, sau match lí do. Đang match thì nghe cap, cap sai cũng phải nghe, ko nghe thì biến, thích chửi nhau thì biến. Thế thôi.


  Thứ 3 là ý thức đối với đối thủ.

  1) match hay j cũng vậy, có bất khả kháng, no gear no sound này nọ cũng đừng có mà trưng lên tên, trưng lên nghe nó sáo rỗng + ngu lắm, dek dc cái j đâu.
  Giống như kiểu ta đây dek phải noob, ta đây là pro, có điều no gear thôi nên tao mới thua tụi bay v..v.. , hay tao no gear thế này thế kia mà tụi bay còn thua thì tụi bay nghỉ đi cho rồi
  2) match thì đừng có mà lên súng bậy bạ. Trừ round anti eco, mp5 súng nước, 33 35 này nọ ko nói j, mấy súng đó trị eco cũng tốt. Cứ cái kiểu lên lục cao bồi của T hay kiểu lên para 51, shotgun thì biến đi cho lành, thằng noob nào cũng biết mấy cái đó bắn chả ra dek j, for fun chứ chả dc dek j mà lên. (Hay là ý muốn nói đối phương chả là dek j, tao lên cái này chọc tụi bay cho vui cũng thắng, cần dek j súng xịn?)
  3)Cắt chim: cái này cho vào phần chung thì đúng hơn, nói chung cái này tùy trường hợp, nhiều lúc bất khả kháng, hay nhiều lúc thắng chắc, làm phát cho vui cũng dc .
  Có điều, thứ nhất là trừ khi bất khả, match giải thì đừng có xài dao, nó dek cho thấy mình pro hay j giống vậy đâu. Thứ 2 là nhìn lại bản thân 1 tí rồi hãy cắt j thì cắt. Như thằng Lee7 s2 letion hôm qua, chả hiểu pro đến đâu, đuổi theo thằng CT cắt mãi dek xong, để nó bắn bồ chết tươi mấy lần chứ ko phải một.


  Thế "match đàng hoàng" thì được lợi gì?  Thứ 1: teammate nể, thích match chung. Bạn tự hỏi 1 câu: match phải lên shotgun, lên para, cắt chim lộn tùng phèo lên mới vui. Hay match 2 bên đều bắn hết sức mình, rượt đuổi tỉ số, phối hợp ăn ý với nhau từng pha một v..v. mới là vui?

  Thứ 2: skill lên. Đừng hỏi tại sao, match tập trung nghe footstep, rada, phối hợp đồng đội, bắn hết sức mình thì skill lên là chuyện đương nhiên. Nhiều người bắn mãi ko tiến bộ dc, trong khi nhiều người bắn ít hơn lại tiến bộ nhanh cũng phần lớn là vì lí do này.

  Thứ 3: Professionalism. Muốn go pro, thì đầu tiên phải biết "behave like a pro". Xem movie, xem film, xem demo của pro xem, họ xử sự thế nào, họ match với ý thức thế nào, họ có lên súng bậy bạ ko? Họ có suy nghĩ như bạn ko?  nguồn igame.vn


  ________________________________________

  The_Pro [Hs boy]

  Tổng số bài gửi : 173
  Points : 241
  Reputation : 0
  Join date : 08/10/2010
  Age : 21
  Đến từ : Nha Trang

  Re: Ý thức khi match

  Bài gửi by The_Pro [Hs boy] on Thu Oct 14, 2010 3:32 pm

  Anh wa tam ve` sver va` match wa' nhi?

   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 11:16 pm